1 hosting 2 website có khả thi không? Cách chạy 1 hosting 2 website

HOSTING MIỄN PHÍ Kiến thức hosting

Nhiều người luôn nghĩ rằng 1 tên miền sẽ đi kèm 1 hosting. Thực tế thì đúng là như vậy là chuẩn nhất nhưng không phải ai cũng có đủ kinh phí để chạy 1 domain, 1 hosting được vì nếu nhiều web thì chi phí đội lên sẽ là rất rất lớn. Và người ta thường sử dụng 1 hosting 2 website hoặc hơn để làm web. Cụ thể như thế nào hãy cùng freehosting.vn tìm hiểu nhé.

1. 1 hosting 2 website có khả thi không?

Câu trả lời là có. Có thể 1 hosting 2 website trên cùng một tài khoản hosting. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào hosting của nhà cung cấp và các hạn chế thông số của gói hosting đó.

Nếu website của bạn có lưu lượng truy cập cao hoặc sử dụng nhiều tài nguyên, bạn có thể cần phải sử dụng một gói hosting mạnh hơn để đảm bảo tốc độ truy cập và hiệu suất của website không bị ảnh hưởng. Nếu bạn cần hỗ trợ về việc chọn gói hosting phù hợp cho 2 website của mình, bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp hosting để được tư vấn thêm.

2. Cách chạy 1 hosting 2 website

Bước 1: Truy cập vào trang quản trị Hosting của cPanel.

Bước 2: Nhấn vào mục Addon Domain.

Bước 3: Tại giao diện màn hình của Addon Domains, người dùng tiến hành điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và chọn Add Domain.

Addon

Lưu ý rằng, tùy thuộc vào loại hosting và nhà cung cấp hosting mà bạn sử dụng, các bước chi tiết có thể khác nhau. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt 2 website trên cùng một hosting, bạn nên liên hệ với nhà cung cấp hosting để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *