Các lựa chọn thay thế Canva tốt nhất so với năm 2022

Kiến thức hosting Tin tức

Nếu ai đã dùng canva thì chắc chắn biết về dịch vụ Canva này dùng rất tốt – tuy nhiên kinh phí duy trì rất đắt – do đó làm sao để thay thế dịch vụ Canva này – hãy cùng freehosting.vn này tìm hiểu trong bài dưới nhé.

1. Visme

Visme là công cụ thiết kế đồ họa yêu thích của chúng tôi không chỉ cho các hình ảnh trên mạng xã hội mà còn cho các bài thuyết trình, đồ họa thông tin và các tài nguyên hình ảnh khác.

Đó là một trong những công cụ phức tạp nhất hiện có. Nó có thể xử lý nội dung video và âm thanh. Trình chỉnh sửa kéo và thả giúp tạo thiết kế thú vị. Các hình ảnh động bao gồm thêm gia vị cho nội dung của bạn.

Nó có tất cả các tính năng nâng cao mà bạn cần để làm cho nội dung truyền thông hấp dẫn hơn đối với khán giả của bạn. Visme thậm chí còn đi kèm với các hình ảnh lưu trữ miễn phí để sử dụng.

Phải thừa nhận rằng có một chút khó khăn khi sử dụng Visme vì nó cung cấp rất nhiều tính năng. Nhưng sau một vài phút sử dụng, bạn sẽ có thể làm việc theo cách của mình với trình chỉnh sửa trực quan và sử dụng tất cả các yếu tố thiết kế như một người chuyên nghiệp.

Ngoài ra còn có rất nhiều mẫu có sẵn để sử dụng, do đó bạn thậm chí không cần phải bắt đầu thiết kế từ đầu nếu bạn không muốn. Tất cả các mẫu đều có thể tùy chỉnh. Bạn có thể thay đổi mọi thứ – từ màu nền và hình ảnh đến cài đặt hoạt ảnh.

Định giá (Thanh toán hàng năm): Miễn phí, Tiêu chuẩn (15 đô la / tháng), Doanh nghiệp (29 đô la / tháng), Doanh nghiệp (Tùy chỉnh)

2. Placeit

 

Placeit là một công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến không ồn ào, vì vậy nó phù hợp cho bất kỳ ai cần một cách đơn giản để tạo hình ảnh cho các bài đăng trên mạng xã hội.

Nó đi kèm với rất nhiều mẫu được cập nhật liên tục. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn một chiếc và tùy chỉnh nó khi bạn thấy phù hợp.

Định giá: $ 14,95 / tháng hoặc $ 89,69 / năm ($ 7,47 / tháng)

3. Easil

Easil là một trong những công cụ thiết kế đồ họa DIY kéo và thả giúp đơn giản hóa toàn bộ quy trình để bất kỳ ai cũng có thể tạo hình ảnh thông qua các công cụ chỉnh sửa cơ bản.

Nó hoàn hảo cho các dự án định hướng thương hiệu vì nó có tính năng Bộ công cụ thương hiệu. Điều này có nghĩa là nó cho phép bạn lưu trữ và truy cập các yếu tố thiết kế như màu sắc, phông chữ, biểu trưng và các nội dung khác phù hợp với thương hiệu công ty của bạn.

Giá cả (Thanh toán hàng năm): Miễn phí, Easil Plus ($ 6,25 / thành viên / tháng), Easil Edge ($ 49 / thành viên / tháng)

4. Stencil

Stencil ở đây dành cho các nhà tiếp thị truyền thông xã hội cần một cách nhanh chóng để tạo đồ họa cho tất cả các kênh xã hội của họ.

Điểm mạnh lớn nhất của nó là số lượng kho ảnh trong thư viện của nó. Bạn có thể chọn từ hơn 5 triệu ảnh miễn phí bản quyền để sử dụng cho dự án của mình. Tất cả những hình ảnh này cũng có độ phân giải cao. Vì vậy, bạn được đảm bảo đưa ra các thiết kế đồ họa siêu sắc nét.

Định giá (Thanh toán hàng năm): Miễn phí, Pro ($ 9 / tháng), Không giới hạn ($ 12 / tháng)

Dùng thử Stencil

5. Venngage

Venngage là một công cụ bạn có thể sử dụng để tạo đồ họa thông tin cho trang web hoặc các tài khoản mạng xã hội của mình. Thật tuyệt vời để chuyển đổi dữ liệu nhàm chán thành nội dung hấp dẫn trực quan mà khán giả của bạn có nhiều khả năng sẽ chia sẻ với bạn bè của họ hơn.

Venngage cũng tuyệt vời cho tờ rơi, áp phích, sách điện tử, phiếu giảm giá, menu, sơ đồ tổ chức, bài đăng trên mạng xã hội, biểu trưng, ​​chứng chỉ, biểu ngữ, sách trắng, v.v.

Bạn thậm chí có thể thêm các biểu tượng có thể tùy chỉnh để thêm sức sống cho các dự án của mình. Ví dụ: bạn có thể thêm các nhân vật người và thay đổi tông màu da của họ để phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn. Và nếu bạn cần, có kho ảnh chất lượng cao mà bạn có thể sử dụng miễn phí.

Định giá (Thanh toán hàng năm): Miễn phí, Đặc biệt (16 đô la / người dùng / tháng), Doanh nghiệp (39 đô la / người dùng / tháng), Doanh nghiệp (Tùy chỉnh)

6. PicMonkey

 

PicMonkey là một trình chỉnh sửa ảnh để tạo hình ảnh, quảng cáo và biểu trưng trên mạng xã hội. Nó có thể làm được nhiều hơn so với trình chỉnh sửa ảnh trung bình của bạn. Nó có thể chèn các hiệu ứng để làm cho hình ảnh của bạn nổi bật. Và có, nó cũng có thể xóa nền khỏi ảnh.
Các tính năng chỉnh sửa đáng chú ý khác bao gồm công cụ Smart Resize cho phép bạn thay đổi kích thước hình ảnh cho các tài khoản mạng xã hội khác nhau. Hiệu ứng Thay đổi Màu sắc có thể thay đổi màu sắc của các đối tượng hoặc quần áo trong một hình ảnh thành một hình ảnh khác bằng cách sử dụng thanh trượt.
Công cụ này có quyền truy cập vào kho ảnh từ Unsplash, iStock và Getty để bạn có thể tải xuống ảnh từ bên trong PicMonkey. Bạn cũng có thể chỉnh sửa hình ảnh – làm trắng răng, mịn da và thậm chí thay đổi màu tóc.

Định giá: Cơ bản ($ 72 / năm), Pro ($ 120 / năm), Doanh nghiệp ($ 228 / năm)

7. Adobe Creative Cloud Express

Adobe Creative Cloud Express là trình chỉnh sửa để tạo và xuất bản đồ họa, trang web và câu chuyện video. Nó có các tính năng độc đáo khác nhau làm cho nó rất thú vị khi sử dụng. Để bắt đầu, bạn có nhiều lựa chọn phông chữ để sử dụng. Bạn có thể dễ dàng cộng tác với các thành viên khác trong nhóm của mình và cùng nhau chỉnh sửa dự án.

Sử dụng Adobe Creative Cloud Express để tạo tờ rơi, biểu trưng, ​​biểu ngữ, hình thu nhỏ YouTube, trình chiếu, áp phích, v.v. Có sẵn các tài liệu tài nguyên khác nhau để giúp bạn bắt đầu dự án đầu tiên của mình.

Giá cả: Miễn phí, Cá nhân (9,99 USD / tháng; 30 ngày đầu miễn phí), Nhóm (239,88 USD / năm)

 8. Snappa

 

Snappa là lựa chọn thay thế Canva cuối cùng trong danh sách của chúng tôi. Đó là một trình chỉnh sửa đồ họa mạnh mẽ cho các bài đăng, blog và quảng cáo trên mạng xã hội. Giống như một số công cụ khác trong danh sách này, nó đã biết kích thước tối ưu cho mọi nền tảng truyền thông xã hội. Khi bạn tạo một hình ảnh, tất cả những gì bạn phải làm là chọn một giá trị đặt trước.

Định giá (Thanh toán hàng năm): Miễn phí, Chuyên nghiệp (10 đô la / tháng), Nhóm (20 đô la / tháng)

Dùng thử Snapa miễn phí

Ok vậy là đã xong mình đã tổng hợp cho mọi người cách chọn thay thế Canva tốt nhất so với năm 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *