Tải Betheme WordPress Free?

HOSTING MIỄN PHÍ Website

1. BeTheme WordPress là gì?

Chủ đề WordPress BeTheme được tạo ra vào năm 2014 bởi một nhóm phát triển gồm các thành viên từ Muffin Group. Muffin Group là một công ty chuyên về phát triển chủ đề và plugin WordPress. Hiện tại, BeTheme WordPress đang giữ Top Treding của hệ thống tải Themeforest với hơn 240.000 lượt bán trên themeforest đã chứng minh được sức mạnh và sự lan tỏa của theme này. Trước đây chỉ có khoảng 300 mẫu demo giao diện, nhưng bây giờ thì số lượng đã lên đến hơn 650 mẫu, giúp bạn tạo được một website có giao diện không đụng hàng.

Lý giải điều này có thể kể đến các ưu điểm nổi bật của loại BeTheme này:

  • Đa dạng mẫu giao diện: BeTheme cung cấp hơn 600 mẫu giao diện đẹp mắt, mỗi mẫu được thiết kế để phù hợp với nhiều loại trang web khác nhau, từ blog cá nhân đến cửa hàng trực tuyến và trang web doanh nghiệp.
  • Tích hợp Visual Composer: BeTheme kết hợp tích hợp với plugin Visual Composer, giúp bạn dễ dàng tạo ra các trang web tùy chỉnh mà không cần mã hóa.
  • Tùy chỉnh mạnh mẽ: BeTheme cung cấp một loạt các tùy chọn tùy chỉnh linh hoạt, cho phép bạn điều chỉnh giao diện và chức năng của trang web một cách dễ dàng.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: BeTheme hỗ trợ đa ngôn ngữ, giúp bạn tạo ra trang web đa ngôn ngữ một cách dễ dàng.
  • Tương thích tốt với các plugin phổ biến: BeTheme tương thích tốt với nhiều plugin phổ biến như WooCommerce (cho cửa hàng trực tuyến), Yoast SEO (cho tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), và nhiều plugin khác.Bài viết được tài trợ Hãy tìm thứ gì đó dành cho mọi người trong bộ sưu tập tất đầy màu sắc, tươi sáng và phong cách của chúng tôi. Mua riêng lẻ hoặc theo gói để thêm màu sắc cho trang phục của bạn sock ngăn kéo!
  • Cập nhật thường xuyên: BeTheme nhận được các bản cập nhật thường xuyên, giữ cho chủ đề luôn tương thích với phiên bản mới nhất của WordPress và bảo mật.

2. Một số hình ảnh về Betheme?

3. Tải be theme WordPress Free?

Bạn có thể tải Beetheme này tại link gốc của nhà phát hành nó: https://themeforest.net/item/betheme-responsive-multipurpose-wordpress-theme/7758048#

Với giá là 60$

Tuy nhiên với mức giá này không phải ai cũng có tiền để mua và sử dụng. Ở đây mình sẽ chia sẻ cả bản null để các bạn sử dụng.

LINK TẢI: https://www.fshare.vn/file/UJTAMZTTHL98?token=1717488250

PASS GIẢI NÉN: 7927

4. Kết luận:

Trên đây là bài viết của mình về “Tải betheme WordPress Free?” nếu các bạn có điều kiện hãy ủng hộ chính chủ tác giả theme còn nếu để test thì có thể sử dụng bản null cũng được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *