Cách tạo trang web bán hàng đa cấp uy tín

Kiến thức hosting Tin tức

Trước đây, tạo ra một trang web là một điều gì đó thật sự tốn kém và khó khăn nhưng ngày nay thì bạn không cần bỏ ra nhiều tiền để phát triển một trang web phục vụ cho mục đích của bạn nữa. Bạn có thể tạo website mà không gặp phải khó khăn nào. Mặc dù vậy, đối với lĩnh vực bán hàng đa cấp, việc tạo ra một trang web để lấy được sự tín nhiệm của khách hàng và công tác viên bán hàng không phải dễ dàng. Bài viết này dành cho những ai muốn khởi tạo một trang web bán hàng đa cấp để phát triển ngành hàng của mình. Nếu không có hứng thú hoặc ác cảm với kinh doanh đa cấp, bạn có thể tham khảo các bài viết khác của mình:

Điều cần biết trước khi bắt đầu

Trước tiên, bạn luôn cần phải hiểu được cách mà lĩnh vực kinh doanh đa cấp hoạt động. Điều này vô cùng quan trọng vì đã có rất nhiều người thiếu kiến thức căn bản, họ nhảy vào với hi vọng và sớm thất vọng với thu nhập của họ.

Chi phí cơ bản:

Chi phí để xây dựng và duy trì một website còn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Trong bài viết này, mình sẽ chỉ cho bạn cách để tiết kiệm chi phí nhất. Mình sẽ giả sử bạn đã chọn được ngách để phát triển vì trong bài viết này, mình sẽ đề cập đến phát triển một trang web bán hàng đa cấp. Những bài viết liên quan đến chủ đề kinh doanh đa cấp sẽ được update sau. Được rồi, vào việc nhanh thôi nào!

Xây dựng trang web bán hàng đa cấp

Chúng ta sẽ sử dụng website builder hay là nền tảng giúp bạn xây dựng trang web chứ không phải lập trình. Ở đây, mình sẽ đề xuất dịch vụ của thiết kế website bán hàng của Zozo.vn vì giá thành rẻ nhất và giao diện thân thiện với người dùng ở Việt Nam. Gói rẻ nhất rơi vào khoảng 1.600.000VNĐ/năm, bạn có thể dùng thử free trong vòng 7 ngày trước khi mua. Nếu gặp khó trong việc tự phát triển ý tưởng trang web của mình, bạn có thể yêu cầu đội code của họ làm hộ mình (tất nhiên là sẽ cần thêm chi phí)

Hosting và Tên miền

Để trang web của bạn được lưu trữ và hiển thị trên internet, bạn cần phải thuê Hosting và có tên miền. Tiết kiệm nhất thì mình sẽ thuê Hosting và order tên miền bên Inet.vn. Mất khoảng 600k/năm cho 2 khoản này.  Tính ra thì để duy trì 1 trang web, bạn cần bỏ ra khoảng hơn 2.000.000VNĐ/năm tức là chưa đến 7.000VNĐ/ngày.

Cách để thu hút lượt truy cập vào website của bạn

Thấu hiểu khách hàng:

Nếu bạn đã chọn được thị trường ngách muốn gia nhập, bạn cần phải nghiên cứu tệp khách hàng khá kĩ càng. Bạn cần phải biết họ thích gì và không thích gì. Đưa một sản phẩm chất lượng cao cho một người không cần nó thì cũng chẳng có nghĩa lý gì, thậm chí tốn thời gian của bạn. Bạn cần tương tác nhiều hơn để hiểu được điều họ mong muốn.

Trở nên đáng tin cậy

Nội dung trên trang web của bạn phải chính xác. Khách hàng không muốn nhận phải thông tin sai lệch. Cung cấp cho họ nội dung có ích và đặt sắc, giúp họ giải đáp được thắc mắc của mình qua những thông tin của bạn.

Lựa chọn sản phẩm một cách kĩ lưỡng

Giống với việc chọn thị trường ngách, bạn cần phải nghiên cứu kĩ sản phẩm mà bạn muốn bán. Tìm hiểu phần trăm hoa hồng và làm rõ bạn sẽ nhận được bao nhiêu khi bán được 1 sản phẩm. Đừng nhận quá nhiều sản phẩm cùng một lúc để kinh doanh, khách hàng sẽ cảm không tin tưởng bạn nữa.

Chọn công ty đa cấp một cách cẩn thận

Lựa chọn đúng công ty sẽ giúp bạn cải thiện được rất nhiều về lợi nhuận. Cân nhắc kĩ lưỡng những điều khoản, hoa hồng và các công cụ mà họ cung cấp cho bạn. Có rất nhiều những nhà cung cấp có uy tín trên thị trường, hãy dành thời gian nghiên cứu và lựa chọn đúng công ty mà bạn muốn hợp tác.

Hãy kiên nhẫn

Bán hàng đa cấp không giúp bạn trở thành tỉ phú trong một sớm một chiều. Bạn cần phải xây dựng được uy tín của mình, khiến khách hàng tin tưởng mình hơn. Một khi họ đã tin bạn, họ sẽ giới thiệu bạn cho người khác và vòng tròn đó lại tiếp tục. Khi n xây dựng được thương hiệu cá nhân, những nhà cung cấp khác sẽ tiếp cận bạn và sẵn sàng trả cho bạn mức hoa hồng cao hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *