VMware ra mắt máy chủ ảo vSphere Platinum Edition

Trong ngành công nghiệp âm nhạc, chứng nhận bạch kim có nghĩa là một nhạc sĩ đã bán được 500.000 bản của một bài hát hoặc album. Trong lịch sử của nó, VMware đã bán được rất nhiều đơn vị nền tảng máy chủ ảo vSphere của nó mà bây giờ nó đã quyết định đã đến lúc để chứng nhận “bạch kim”.

Phiên bản vSphere Platinum Edition mới là một trong nhiều thông báo được thực hiện bởi VMware tại VMworld 2018 US, đã được tiến hành vào ngày 27 tháng 8. Ngoài bản cập nhật vSphere, VMware đã công bố bản cập nhật lưu trữ vSAN mới cũng như các cải tiến cho nền tảng quản lý vRealize Cloud của nó.

Going Platinum

Phần bổ sung mới quan trọng trong vSphere Platinum Edition là sự tích hợp phần mềm bảo mật AppDefense của VMware. AppDefense lần đầu tiên được công bố tại sự kiện VMworld 2017 tại Mỹ.

AppDefense cung cấp những gì mà VMware đề cập đến như là bảo mật dựa trên ý định, có thể phát hiện và chặn các hành động và ứng dụng độc hại. Theo VMware, phiên bản platinum mới của vSphere giờ đây sẽ cho phép các quản trị viên máy chủ ảo chạy các máy ảo trong trạng thái “tốt” và giúp khắc phục nhanh chóng khi các vấn đề bảo mật phát sinh.

Sử dụng máy học và phân tích hành vi, giải pháp mới sẽ cho phép các quản trị viên vSphere cung cấp các ứng dụng và cơ sở hạ tầng an toàn hơn bằng cách cho phép các máy ảo (VM) chạy trong trạng thái “tốt”. Nó sẽ cung cấp khả năng hiển thị trực tiếp vào mục đích VM và hành vi ứng dụng cũng như khả năng phát hiện và phản hồi mối đe dọa nhanh chóng và chính xác hơn.

“Với những khả năng mới này, vSphere Platinum bảo mật cơ sở hạ tầng và ứng dụng bằng cách tận dụng hypervisor và sức mạnh của máy học theo cách tích hợp, hoạt động đơn giản và với chi phí tối thiểu hoặc tác động đến hiệu suất”, Himanshu Singh, quản lý nhóm cho tiếp thị sản phẩm nền tảng đám mây tại VMware, đã viết trong một bài đăng trên blog .

Bản cập nhật vSphere 6.7 1

Cùng với phiên bản vSphere mới, VMware đã công bố bản cập nhật đầu tiên cho bản phát hành vSphere 6.7. VMware đầu tiên phát hành vSphere 6.7 vào tháng Tư, cung cấp cho các tổ chức khả năng đám mây lai.

Trong bản cập nhật mới, VMware hiện có một vSphere Client dựa trên HTML5 để quản lý máy ảo. Ngoài ra, hỗ trợ đã được đưa vào để bật vMotion cho các máy ảo chạy bằng GPU ảo như NVIDIA Quadro vDWS.


Leave a Reply