Trang web bán hàng giá sỉ. Cách chọn nguồn hàng giá rẻ

Ngày nay, việc kinh doanh online đang trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Cơ hội để phát triển kinh doanh online dành cho tất cả mọi người. Nhưng cũng chính vì vậy mà sức cạnh tranh ngày càng gắt gao. Không có được lợi thế để cạnh tranh với đối thủ cùng ngành hàng sẽ khiến bạn mất đi rất nhiều khách hàng. Sẽ ra sao nếu bạn dành thời gian, tiền bạc và tâm huyết để kinh doanh nhưng lại không có lãi, thậm chí còn mất thêm tiền? Bài viết này sẽ cùng bạn giải quyết một lợi thế cạnh tranh rất lớn, đó là giá cả. Tham khảo 5 trang web bán hàng giá sỉ để có được nguồn hàng chất lượng, giá thành có khả năng cạnh tranh cao. Cùng tìm hiểu thôi!

Taobao

Taobao sẽ là kết quả nổi bật nhất mà bạn có thể tìm được khi search google với từ khóa “Trang web bán hàng giá sỉ”. Được cho là thiên đường mua sắm tại Trung Quốc, bạn có thể tìm thấy gần như tất cả những mặt hàng tiêu dùng hằng ngày ở Trung Quốc. Việc mua hàng trên Taobao không còn khó khăn như trước kia khi đã có nhiều công cụ hỗ trợ. Nếu vẫn cảm thấy khó khăn và muốn tiết kiệm thời gian, bạn có thể tìm những công ty hỗ trợ tại Việt Nam hoặc thuê một số cá nhân nhận order. Hiện tại “nghề order” ở Việt Nam cũng đang phát triển. Nguồn hàng Taobao đang có mức giá rất cạnh tranh.

Aliexpress

trang-web-ban-hang-gia-si-AliExpress

Trang web bán hàng giá sỉ thứ 2 là Aliexpress. Cá nhân tác giả cũng đã từng nhập hàng ở đây. Nếu muốn nhập một sản phẩm nào đó, bạn chỉ cần tìm tên sản phẩm trên thanh tìm kiếm. Một sản phẩm có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau. Bạn sẽ cần phải trao đổi với họ và tìm ra mức giá tốt nhất dành cho bạn. Nếu bạn giỏi mặc cà thủ Aliexpress là lựa chọn tốt dành cho bạn. Bạn có thể chat với chủ shop bằng tiếng Anh hoặc sử dụng ứng dụng Wechat để giao tiếp với họ thuận tiện hơn nhé!

1688

trang-web-ban-hang-gia-si-2

1688 là trang web bán hàng giá sỉ rất quen thuộc với nhiều người săn hàng. Lí do là vì 1688 hay có đồ chính hãng sale. Hầu hết những người bán hàng online trên Facebook làm việc rất thành thạo trên trang mua hàng 1688. Nếu có khả năng, bạn nên nghiên cứu website này. Rào cản lớn nhất là ngôn ngữ khi giao diện trên trang hoàn toàn là tiếng Trung. Ngoài ra, bạn cần thuê đơn vị vận chuyển để đưa hàng về vì 1688 không hỗ trợ vận chuyển ra nước ngoài.

Thị trường sỉ

Ra đời vào năm 2014, Thị trường sỉ tham vọng trở thành chợ sỉ online số 1 tại Việt Nam. Với số lượng khách hàng rơi vào khoảng 250.000 người, sau 2 năm (tức 2016), Thị trường sỉ đã có đến hơn 500.000 khách hàng và còn phát triển hơn sau này. Mặc dù không rầm rộ như những Shopee, Tiki, Lazada… nhưng Thị trường sỉ lại được biết đến rất rộng rãi trong cộng đồng người kinh doanh. Vì là trang web bán hàng giá sỉ tại Việt Nam nên việc vận chuyển và giao tiếp rất thuận tiện. TTS được đầu tư bởi quỹ đầu tư Seedcom rất uy tín. Vậy nên các bạn cũng không phải lo về sự cố nào nhé.

Alitaobao.vn

Nếu bạn muốn khởi sự kinh doanh bằng ngành hàng quần áo thì Alitaobao.vn sẽ là lựa chọn rất tốt dành cho bạn. Alitaobao cho phép chúng ta đặt hàng Trung Quốc từ Việt Nam. Các bạn có thể dễ dàng tiếp cận nguồn hàng lớn nhất thế giới với mức giá bán buôn ngay tại nơi sản xuất. Giao diện trang web thân thiện với người dùng. Bạn cần lưu ý chọn đúng mặt hàng và kích cỡ. Alitaobao.vn sẽ đặt hàng sang Trung Quốc và vận chuyển về cho bạn. Nếu kinh doanh thời trang thì tìm đến đây nha. Vì ngoài thời trang ra thì những mặt hàng khác rất khó tìm trên Alitaobao.vn

Lời khuyên

Cạnh tranh về giá sản phẩm là bước cạnh tranh “bần cùng” nhất khi kinh doanh. Nó cho thấy việc bạn đang không có một lợi thế nào khác (trải nghiệm, dịch vụ hậu mãi,…). Ngoài ra bạn cũng cần có website của riêng mình khi kinh doanh online. Ghé qua Zozo.vn để tham khảo cách làm website bán hàng trực tuyến giá rẻ. Chúc các bạn tìm được nguồn hàng ưng ý và phát triển tốt việc kinh doanh của mình!

Cùng chủ đề: 17 bước quản lý trang web bán hàng hiệu quả


Leave a Reply