Thuê Hosting liệu có quan trọng với doanh nghiệp của bạn không?

Để phát triển doanh nghiệp thì việc xây dựng website là điều không thể thiếu. Nhất là trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, internet bùng nổ thì việc này lại càng cấp thiết hơn. Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp trên internet, ngoài việc đăng ký tên miền phù hợp ra thì thuê hosting chất lượng cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp hosting giá rẻ và chất lượng bao gồm các re-seller. Tuy nhiên nếu bạn đã thực sự quan tâm tới việc phát triển doanh nghiệp hay thương hiệu của mình thì nên mua hosting tại các nhà cung cấp hosting uy tín. Ngoài ra, bạn cũng cần phải biết về tầm quan trọng của hosting với doanh nghiệp của mình như thế nào.

thuê hosting

Dưới đây là những điều bạn sẽ gặp phải và nó ảnh hưởng nghiêm trọng tới doanh nghiệp hay thương hiệu của bạn khi sử dụng hosting chất lượng thấp và hosting chất lượng cao.

Thuê Hosting chất lượng thấp

  • Khách hàng khó truy cập vào website
  • Gây khó chịu cho khách hàng khi phải đợi lâu
  • Đôi khi xảy ra lỗi khiến cho các hoạt động không thể thực thi (ví dụ: khách hàng mua hàng, khách hàng gửi mail qua form, khách hàng đăng bình luận v.v…)
  • Ảnh hưởng nghiệm trọng tới thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm
  • Không đáp ứng được nhu cầu của hệ thống website

Thuê Hosting chất lượng cao

Qua những điều trên chắc bạn đã hiểu với hosting chất lượng cao thì doanh nghiệp của bạn sẽ có lợi như thế nào rồi đúng chứ? Đơn giản thôi, nếu có một hosting chất lượng thì website doanh nghiệp sẽ có tốc độ truy cập cực nhanh, không gây cảm giác khó chịu tới khách hàng. Hãy thử nghĩ xem, nếu bạn vào 1 website mà phải đợi tới 2-3 phút mới tải xong thì bạn có nản lòng không?

Xem ngay: Đăng ký hosting tốc độ 1 giây từ iNET

Khi thuê hosting sử dụng với chất lượng cao thì doanh nghiệp của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận tới hàng nghìn đối tượng khách hàng tiềm năng trên môi trường internet.

Nhưng chưa dừng lại ở đó, giống như việc kiểm tra tên miền trước khi đăng ký thì khi có hosting trong tay chúng ta cũng phải thường xuyên kiểm tra hosting để biết về dung lượng, băng thông hosting hàng tháng để đưa ra chiến lược thuê hosting thêm hoặc nâng cấp hosting và phân chia lại tài nguyên trong hosting sao cho phù hợp, tối ưu nhất.

Nếu như bạn đang phân vân không biết lựa chọn cho mình nhà cung cấp hosting nào ổn định thì bạn hãy thử với hosting tại iNET. Tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ này.

Xem ngay: Những tiêu chí lựa chọn hosting hàng đầu

Lời kết

Hosting là một phần quan trọng trong việc phát triển thương hiệu doanh nghiệp. Lựa chọn cho mình một nhà cung cấp hosting chất lượng để thuê hosting lâu dài là điều mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm đến. Qua bài viết này chắc bạn đã biết được tầm quan trọng của hosting rồi phải chứ. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình nhà cung cấp hosting ưng ý.


Leave a Reply