Seo Hosting là gì? Khác biệt giữa Hosting và Seo Hosting

Một website được tạo thành từ 3 yếu tố chính là tên miền, hosting và code web. Do đó website muốn hoạt động được thì không thể thiếu 1 trong 3 yếu tố trên. Ở bài viết này chúng tôi xin đề cập tới yếu tố Hosting của website. Tại sao người dùng lại ưu tiên sử dụng seo hosting hơn?

Seo hosting là gì?

Để hiểu seo hosting là gì bạn cần hiểu được hosting là gì. Hosting được xem là bất động sản trên internet. Nơi lưu trữ mã nguồn của website, giúp website có thể hoạt động được. Trước đây hosting chỉ là nơi lưu trữ bình thường, do ngành công nghiệp seo phát triển đòi hỏi hosting cần thay đổi nâng cấp thành seo hosting mới có thể phục vụ tốt.

Seo hosting là dịch vụ hosting phục vụ cho seo website được hiệu quả hơn. Như nhiều địa chỉ IP, tốc độ ổn định hoạt động 24/24.

Dịch vụ seo hosting

Dịch vụ seo hosting

Khác biệt giữa hosting và seo hosting

–  Hosting seo cung cấp cho người dùng nhiều địa chỉ IP khác nhau. Trong khi hosting chỉ cung cấp cho khách hàng 1 địa chỉ IP giống nhau.

–  Hosting seo sẽ dễ dàng cho bạn quản lý một hệ thống website hơn là hosting thường.

–  Độ ổn định trong hoạt động của hosting seo được đánh giá cao hơn hosting thường.

–  Tốc độ truy cập trang của hosting seo là nhanh hơn

–  Khả năng nâng cấp đơn giản, hosting seo giảm chi phí hoạt động của hệ thống website.

Trong ngành seo, việc các website vệ tinh có IP giống nhau cùng trỏ link về site chính sẽ không được google đánh giá cao. Các link từ các website có IP khác nhau cùng trỏ về site chính sẽ được ưu tiên hơn. Đó là sự khác biệt giữa hosting và seo hosting. Do vậy mà các seoer ưu tiên sử dụng dịch vụ seo hosting hơn là hosting thường.

Với những lợi ích của hosting seo cho hệ thống website mà chúng tôi muốn giới thiệu dịch vụ này tới các bạn. Chọn lựa hosting seo sẽ là giải pháp thông minh cho công việc quản lý hệ thống web cũng như seo web lên top tìm kiếm của google.

iNET là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tên miền, hosting, cloud vps, ssl, … Có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, iNET đã xây dựng cho mình một thương hiệu trên thị trường. Đến với iNET bạn sẽ được sử dụng dịch vụ chất lượng nhất.


Leave a Reply