Nên mua tên miền ở đâu tốt nhất, rẻ nhất và uy tín nhất?

Nếu bạn đã xem qua bài những tiêu chí cần thiết khi lựa chọn tên miền thì chắc chắn bây giờ bạn đã định sẵn trong mình một tên miền ưng ý rồi phải chứ? Vậy tiếp theo một câu hỏi nữa được đặt ra đó là nên mua tên miền ở đâu tốt nhất, rẻ nhất mà lại uy tín nhất?

nên đăng ký tên miền ở đâu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp hostingtên miền bao gồm cả các re-seller và các công ty lớn. Tuy nhiên có một nhà cung cấp tên miền tốt nhất hiện nay được cả về “tâm” lẫn “nghiệp” đó chính là iNET

iNET là một nhà đăng ký tên miền uy tín nhất, chất lượng nhất, giá lại rẻ mà còn có “tâm” với khách hàng. Khi mua tên miền tại iNET bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp và cái “tâm” của họ trong nghề nghiệp.

Mua tên miền tại iNET bạn sẽ được những gì?

Chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng

Sự hài lòng và phát triển của khách hàng là mục tiêu quan trọng nhất của iNET. Thật vậy, iNET luôn luôn nghĩ tới người dùng, đặt người dùng lên trên lợi nhuận. Tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình tới người sử dụng. Điều này vẫn luôn được duy trì qua nhiều năm công ty hoạt động.

Hệ thống quản trị thông minh và chuyên nghiệp

Công nghệ luôn được cập nhật mới nhất với khả năng bảo mật tối đa và tốc độ nhanh nhất, hoạt động tốt trên nhiều nền tảng. Hệ thống quản lý tên miền và hosting của iNET đạt ở ức “tuyệt vời” khi mà iNET trang bị giao diện quản lý bằng HTML5 và Ajax đem lại tốc độ cực cao khi làm việc.

đăng ký tên miền kích hoạt ngay lập tức

Bảo vệ quyền riêng tư và thông tin khách hàng

Chúng tôi luôn tôn trọng và làm mọi cách để bảo vệ quyền riêng tư và thông tin của khách hàng sử dụng dịch vụ của iNET. Mọi thông tin của quý khách hàng sẽ được bảo lưu tuyệt đối. Không hề có bất cứ một bên thứ 3 nào có thể biết được thông tin của quý khách.

Hỗ trợ khách hàng 24/07

Hỗ trợ, giải quyết các vấn đề khách hàng gặp phải nhanh chóng, kịp thời và chính xác. Hãy thử trải nghiệm điều này khi mà nửa đêm bạn gọi họ cần trợ giúp. Sẵn có luôn nhân viên từ iNET túc trực 24/24 để xử lý.

Thanh toán thuận tiện và bảo mật

Hệ thống thanh toán luôn hướng tới sự bảo mật và thuận tiện nhất cho khách hàng. Hệ thống thanh toán tên miền tại iNET được xem như là tốt nhất hiện nay. Bạn có thể thanh toán qua trực tiếp tại địa chỉ: Tòa nhà iNET – 247 Cầu Giấy, Hà Nội hoặc qua chuyển khoản ngân hàng và thanh toán online.

XEM THÊM: Hướng dẫn thanh toán các dịch vụ tại nhà đăng ký tên miền iNET

Nhà đăng ký tên miền quốc gia Việt Nam

iNET là nhà đăng ký tên miền quốc gia Việt Nam có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất năm 2015.

nhà đăng ký tên miền inet

Giấy chứng nhận nhà đăng ký tên miền cấp Quốc Gia

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đăng ký tên miền, đào tạo CNTT, cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng trên nền Mobile và Internet, Công ty Cổ phần iNET đã được VNNIC công nhận là nhà đăng ký tên miền chính thức tại Việt Nam. Qua gần 10 năm hoạt động và phát triển iNET đã và đang cung cấp cho các khách hàng những tên miền và hỗ trợ, tư vấn tốt nhất phục vụ cho sự phát triển của doanh nghiệp nói riêng và Nhà nước Việt Nam nói chung.

cấp giấy khen nhà cung cấp tên miền việt nam

Chứng nhận nhà đăng ký tên miền Việt Nam

Lời kết

Lựa chọn được một nhà cung cấp tên miền uy tín rất quan trọng cho việc phát triển thương hiệu của bạn. Vì nếu đăng ký ở các nhà cung cấp tên miền chất lượng kém, bạn sẽ thiệt thòi rất nhiều điều cả về chất lượng tên miền tới chất lượng phục vụ, hỗ trợ.

iNETNhà đăng ký tên miền hàng đầu tại Việt Nam luôn đặt cái “tâm” lên tiên nhất, bán hàng bằng cả trái tim. Nếu bạn đang chần chừ lựa chọn cho mình một nhà cung cấp tên miền, hosting uy tín thì hãy thử đến với iNET để được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời tại đây.

Theo iNET


Trả lời