Magento Business Intelligence và những cập nhật mới

Các thương nhân trực tuyến thành công luôn thích sử dụng dữ liệu để đưa ra các quyết định có lợi nhuận. Ngày nay , dữ liệu có tổ chức và có cấu trúc tốt giúp bạn hiểu rõ hơn về khách hàng và tiếp thị sản phẩm của bạn thông qua các kênh phù hợp. Nếu bất cứ điều gì, đó là thách thức những ngày này là cắt dữ liệu của bạn xuống những gì hữu ích nhất.

Hầu như mọi nền tảng kinh doanh hiện đại đều có khả năng cung cấp các hàng trên các hàng dữ liệu cho doanh nghiệp của bạn để sử dụng chúng một cách hiệu quả. Tương tự, Magento đã giới thiệu các tính năng mới cho Magento Business Intelligence nổi tiếng của mình vào ngày 12 tháng 9. Đây là phần giới thiệu nhanh về MBI cho bạn.

Magento Business Intelligence

Magento Business Intelligence là một nền tảng quản lý dữ liệu và ảo hóa dựa trên đám mây, cung cấp bảng điều khiển dễ sử dụng cho các thương nhân trực tuyến. Khi thời gian trôi qua, MBI đã chuyển đổi thành nền tảng đáng chú ý để phân tích dữ liệu và cải thiện doanh nghiệp.

Khả năng mới mà Nền tảng MBI cung cấp

Magento đã tích hợp các khả năng mới cho Magento Business Intelligence, cho phép các thương nhân không chỉ trực quan hóa dữ liệu của họ một cách có ý nghĩa mà còn đảm bảo rằng thông tin phù hợp đang được chia sẻ với một thành viên trong nhóm công bằng.

Trực quan hóa dữ liệu mới với biểu đồ phân tán động & bong bóng động

Trước đó, Magento Business Intelligence đã cung cấp mười tùy chọn ảo hóa khác nhau. Nhưng, với bản cập nhật này, ba loại ảo hóa khác được tích hợp: các biểu đồ phân tán, các biểu đồ phân tán với một đường xu hướng và biểu đồ bong bóng.

Với việc bổ sung trò chuyện bong bóng, thương nhân có lợi thế để thêm chiều thứ ba và thứ tư vào báo cáo trực quan của họ. Điều đó có nghĩa là, có tọa độ của X và Y, bạn với tư cách là một thương gia có thể vẽ các giá trị tọa độ Z được biểu thị bằng kích thước và màu sắc của bong bóng.

Nguồn hình ảnh: Magento

Gửi báo cáo dữ liệu kịp thời với bản tóm tắt email nâng cao

Không còn nghi ngờ gì nữa, thật khó để giữ cho tất cả các bên liên quan được cập nhật về số liệu hiệu suất, nhưng với bản cập nhật mới nhất này, vấn đề này đã được giải quyết! Các tóm tắt email nâng cao cho phép người dùng dễ dàng lên lịch và gửi trực quan ngay từ nền tảng.

Tìm hiểu thêm về nền tảng Magento Business Intelligence .

Trả lời