Làm thế nào để đăng ký tên miền tại tỉnh Sóc Trăng?

Virus corona đã và đang gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh tế – xã hội nhưng nhờ có sự phát triển của công nghệ, con người có thể giao tiếp và tiếp tục làm việc với nhau. Do đó cũng như ở nhiều tỉnh thành khác, Sóc Trăng đang quyết tâm chuyển đổi số với hy vọng từng bước thay đổi, đổi mới để mang lại nhiều tiềm năng và lợi ích to lớn hơn. Để bắt đầu cho công cuộc “số hóa” bạn nghĩ sao về việc đăng ký mua tên miền riêng cho doanh nghiệp của mình. Để hiểu rõ hơn hãy tiếp tục đọc bài viết để biết tên miền là gì? Tầm quan trọng của tên miền? Đăng ký mua tên miền ở đâu tại Sóc Trăng là tốt nhất?.

Tên miền là gì?

Tên miền đóng vai trò như một địa chỉ thực thể, cho một website nào đó hoạt động trên môi trường Internet. Nó giống như địa chỉ nhà hay tương tự như số điện thoại của bạn, mang tính chất là duy nhất giúp người dùng có thể truy cập vào đúng trang web mà họ muốn tìm kiếm khi cần.

Việc đăng ký mua tên miền ở thời điểm hiện tại là không quá khó khăn. Vậy nên hãy kiểm tra và đăng ký tên miền ngay từ bây giờ để bảo vệ thương hiệu của mình nhé.

đăng ký tên miền tại sóc trăng

Tầm quan trọng của tên miền

Tên miền đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp, nó càng quan trọng hơn khi được sử dụng lâu dài. Khách hàng, đối tác có thể tìm đến hay giao dịch với bạn bằng website thông qua tên miền. Có thể nói, tất cả các thông tin liên quan đến Internet của doanh nghiệp đều phụ thuộc hoàn toàn vào tên miền.

Nên đăng ký mua tên miền ở đâu tại Sóc Trăng?

Hiện tại, iNET đã chính thức đặt điểm đăng ký tên miền tại tỉnh Sóc Trăng, bạn có thể dễ dàng đăng ký tên miền trực tiếp hoặc đăng ký trực tuyến qua kênh online tại website https://inet.vn.

Sau nhiều năm hoạt động, không chỉ được biết đến là Nhà đăng ký tên miền chính thức của VNNIC & ICANN mà iNET còn là nhà đăng ký tên miền hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Ngoài dịch vụ đăng ký mua Tên miền chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như Hosting, Cloud VPS, Email, thiết kế Website,… với những combo siêu tiện lợi giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và tiết kiệm được chi phí hiệu quả nhất.

Khách hàng có thể đăng ký tại địa phương hoặc đăng ký hoàn toàn trực tuyến thông qua kênh online đạt chuẩn dịch vụ công cấp độ 4 – cấp độ cao nhất của dịch vụ trực tuyến. Ở đây, luôn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp tư vấn 24/7/365 giúp bạn tìm ra tên miền phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Bạn cũng hoàn toàn có thể gọi cho iNET qua Holine: 0904885095, sẽ luôn có nhân viên nhiệt tình hỗ trợ 24/24 cho bạn.

Leave a Reply