Hướng dẫn kích hoạt CloudFlare trên cPanel

Cloudflare được tích hợp đầy đủ với dịch vụ cPanel mà bạn được cung cấp với mọi gói hosting bên iNET. Tính năng kích hoạt được trình bày dưới dạng biểu tượng riêng trong dịch vụ cPanel của bạn và trong một vài dòng tiếp theo của hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tính năng đó.

BƯỚC 1: Tổng quan về Plugin CloudFlare cPanel

Để truy cập vào tính năng Cloudflare cPanel, bạn cần phải đăng nhập vào dịch vụ cPanel và tìm biểu tượng Cloudflare trong phần Software .

Khi bạn nhấp vào biểu tượng, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang chính của Tính năng nơi bạn có thể đăng ký.

BƯỚC 2; Đăng ký dịch vụ Cloudflare

Nhấp vào nút Đăng ký để bắt đầu quá trình đăng ký .

Tiếp theo, bạn cần phải điền vào email và mật khẩu mong muốn của mình và đảm bảo rằng hộp kiểm cho thỏa thuận Điều khoản dịch vụ được chọn (chỉ khi bạn đồng ý với Điều khoản dịch vụ của Cloudflate). Nhấn nút Đăng ký Cloudflare nằm ở cuối biểu mẫu.

Tiếp theo, tính năng Cloudflare cPanel sẽ kết nối với dịch vụ khách hàng Cloudflare và nó sẽ tạo cho bạn một tài khoản để bạn có thể quản lý tên miền của bạn ngay cả trong bảng điều khiển của họ và không chỉ từ dịch vụ cPanel của bạn.

BƯỚC 3: Kích hoạt dịch vụ Cloudflare

Bây giờ bạn đã đăng ký dịch vụ, bạn có thể thấy tên miền bạn đang sử dụng được liệt kê trong biểu mẫu ở cuối giao diện mà Tính năng đang cung cấp cho bạn.

Để kích hoạt dịch vụ cho tên miền của bạn, bạn sẽ chỉ cần nhấp vào nút Cung cấp miền màu xanh lá cây với nút Thiết lập CNAME .

Biểu tượng đám mây màu cam sẽ cho biết rằng tên miền phụ www của bạn hiện có trên CDN Cloudflare. Lưu ý rằng điều này không có nghĩa là toàn bộ miền của bạn là trên dịch vụ CDN thay vì chỉ www hiện được định cấu hình với dịch vụ Cloudflare. Bạn có thể kích hoạt Cloudflare trên phần còn lại của miền của bạn, nếu cần bằng cách nhấp vào những đám mây xám tương ứng với chúng.

Đó là tất cả những gì bạn cần để kích hoạt dịch vụ Cloudflare thông qua tính năng Cloudflare cPanel được cài đặt sẵn trên hosting

Leave a Reply