Hướng dẫn cài đặt Magento với Softacificent

Cách dễ nhất để cài đặt Magento là thông qua trình cài đặt tự động Softacificent. Softacificent là trình cài đặt ứng dụng có sẵn trong bảng điều khiển cPanel trên tất cả các gói Magento Hosting , cho phép bạn duyệt, xem xét và cài đặt hơn 150 ứng dụng nguồn mở chỉ trong vài cú nhấp chuột. Đây là một công cụ tuyệt vời không chỉ cung cấp giao diện người dùng dễ sử dụng mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian bằng cách tự động hóa hầu hết các bước cần thiết để cài đặt Magento thành công.

Để hoàn tất Cài đặt Magento, vui lòng làm theo các bước sau:

Bước 1 Xác định vị trí Trình cài đặt tự động mềm trong cPanel

Để truy cập trình cài đặt tự động Softacificent của bạn, chỉ cần đăng nhập vào cPanel của bạn điều hướng đến Software/Services và nhấp vào biểu tượng Softacificent .

Trên trang tiếp theo, bạn sẽ được chuyển đến danh mục Softacificent OpenSource. Từ đó bạn nên điều hướng đến phần E-Commerce từ menu bên trái và nhấp vào Magento.

Từ trang Magento, bạn có thể Cài đặt, xem lại các tính năng của Magento, đọc các đánh giá và xếp hạng hoặc kiểm tra bản demo. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ tiến hành quá trình cài đặt bằng cách nhấp vào nút Settings.

Bước 2 Định cấu hình cài đặt Magento

Trước tiên, bạn có thể chọn phiên bản Magento mong muốn, chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt phiên bản mới nhất có sẵn nhưng nếu bạn có mẫu hoặc mô-đun yêu cầu phiên bản Magento trước đó, bạn luôn có thể chọn bản phát hành trước thông qua menu thả xuống.

Thứ hai, bạn cần chỉ định giao thức. Trong trường hợp bạn chưa mua và cài đặt chứng chỉ SSL, bạn nên để tùy chọn này thành http: // .

HTTP vs HTTPS

Cài đặt ứng dụng Magento của bạn cho giao thức https: //, mà không có chứng chỉ SSL hợp lệ, có thể ảnh hưởng đến khả năng truy cập trang web của bạn hoặc dẫn đến cảnh báo bảo mật. Nếu bạn cần một giải pháp lưu trữ với chứng chỉ SSL để bảo mật cửa hàng của mình, bạn có thể xem lại các gói Magento Hosting của chúng tôi .

Tùy chọn tiếp theo cho phép bạn chọn tên miền mà Magento của bạn sẽ được cài đặt. Trong trường hợp bạn có bất kỳ tên miền addon hoặc tên miền phụ nào mà bạn muốn cấu hình cửa hàng của mình, vui lòng chọn nó thông qua menu thả xuống.

Tùy chọn cuối cùng bạn cần cấu hình ở đây là tên của thư mục mà bạn muốn cài đặt Mangeto. Nếu bạn muốn cửa hàng của bạn có thể truy cập trực tiếp qua tên miền của bạn (ví dụ: http://example.com) thì bạn nên để trống ô này. Trong trường hợp bạn muốn có cửa hàng Magento của bạn có thể truy cập thông qua bất kỳ thư mục con nào (ví dụ: http://example.com/store/), vui lòng điền vào tên thư mục của bạn.

Bước 3 Hoàn tất quy trình cài đặt Magento

Ở dưới cùng của trang, bạn cần định cấu hình tên người dùng và mật khẩu quản trị Magento. Đây sẽ là tên tài khoản và mật khẩu cần thiết để đăng nhập bảng điều khiển quản trị viên Magento qua đó bạn có thể định cấu hình cửa hàng của mình sau này. Vui lòng điền vào sở thích của bạn và nhấp vào nút Settings .

Sau khi nhấp vào Settingss , một thanh tiến trình xuất hiện để giúp bạn theo dõi quá trình cài đặt. Trong vài giây, quá trình cài đặt cửa hàng Magento của bạn sẽ được hoàn tất và bạn sẽ được cung cấp các liên kết đến cả bảng điều khiển Magento Store và Magento của bạn.

Xin chúc mừng, bạn đã cài đặt thành công Magento trên tài khoản lưu trữ của bạn.

Trả lời