5 nhà cung cấp Hosting miễn phí không kèm quảng cáo

Hosting miễn phí là cụm từ được nhiều người bắt đầu xây dựng một website lựa chọn. Có thể các bạn sẽ thắc mắc tại sao trong 5 nhà cung cấp hositng free dưới đây lại không có 000webhost hay HapHost. Nếu như bạn truy cập vào trang chủ HapHost bạn sẽ thấy một Banner thông báo rằng chương trình miễn phí của họ đã đóng cửa, còn với 000webhost thì họ liên kết với hostinger để hiển thị quảng cáo popup trên website của bạn. Tất nhiên, hai nhà cung cấp này đều không đủ điều kiện là ‘hosting miễn phí’.

Top 10 web hosting free đáng dùng nhất năm 2017

Hosting cần dung lượng và băng thông bao nhiêu là đủ?

Tên miền miễn phí có thực sự đáng dùng?

  1. X10hosting.com

Đây được cho là một nhà cung cấp hosting miễn phí đáng sử dụng nhất. X10hosting ra đời từ năm 2014 và hiện đang cung cấp miễn phí cho người dùng, nhưng họ cũng có gói hosting cao cấp như seo hosting. Nhưng với gói hosting miễn phí bạn sẽ nhận được các tính năng tuyệt vời như:  3 tài khoản email cho mỗi trang web, SQL, không gian đĩa  và băng thông không giới hạn. Thêm một điều tuyệt vời nữa là bạn không bị giới hạn các tập tin tải lên.

  1. Freehostingnoads.net

Đây là trang web cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời nhưng lại miễn phí cho bạn. Một số các tính năng bao gồm 3 phiên bản PHP, xây dựng trang web miễn phí, 20 GB không gian, 200 GB băng thông, tài khoản email POP3, và thậm chí cả tên miền cũng miễn phí. Bạn cũng có thể thêm tên miền riêng của bạn vào. Đối với Freehostingnoads thì bạn sẽ không bao giờ thấy quảng cáo nào xuất hiện trên website của bạn.

  1. Wix.com

Wix nổi tiếng với hàng ngàn giao diện có sẵn cho bạn lựa chọn sử dụng với tất cả mọi thứ. Nhưng nhược điểm của Wix đó là bạn chỉ có thể sử dụng đến đó mà thôi. Bạn không cài đặt các nền tảng khác như : WordPress, Joomla hay HTML Template vào. Đây là một khởi đầu tốt cho các bạn bắt đầu tìm hiểu về làm web.

  1. Yola.com

Yola là nhà cung cấp Hosting miễn phí đến từ Pháp. Tại Yola, bạn có thể tạo ra 3 site trên một tài khoản với 1 GB băng thông, 1 GB dung lượng lưu trữ, một tên miền phụ. Và chắc chắn, bạn sẽ không phải lo lắng nhà cung cấp này tự động quảng cáo trên website của bạn.

  1. ByetHost.com

Trang web này cũng có nhiều tính năng tuyệt vời giúp lọt vào danh sách top 5 hosting free. Các tính năng chính mà trang web này cung cấp là 1000 MB, tài khoản FTP, quản lý tập tin, bảng điều khiển, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí, thêm vào tên miền riêng và cả tên miền phụ.

Bên trên là 5 nhà cung cấp hosting miễn phí tốt nhất không quảng cáo trên website người dùng tính tới thời điểm hiện tại. Đây sẽ là những lựa chọn thực sự tốt cho những người mới bắt đầu quan tâm đến website. Nếu bạn muốn lựa chọn các gói hosting khác như SEO Hosting thì họ cũng có thể đáp ứng cho bạn.

Leave a Reply